Chào mừng bạn đến với kbk
0985 235 489 -0966 676 361
số 25, đường Phúc Hậu, Thôn Quan Âm, xã Bắc Hồng, Huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Máy phun bi tôn tấm

Hệ thống Máy phun bi tôn tấm là loại máy phun bi được thiết kế tự động để làm sạch bề mặt các loại tôn tấm, loại bỏ gỉ và sơn cũ bám trên bề mặt thép, tôn. Bề mặt sau khi phun đạt tiêu chuẩn SA 2.5 và độ nhám thích hợp giúp quá trình sơn phủ, mạ hay anode của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

Máy phun bi tôn tấm hoạt động như thế nào?

 

Máy bắn bi tôn tấm chủ yếu được sử dụng để làm sạch các tấm kim loại, kết cầu thép, dầm thép hay tôn tấm. Kích thước buồng phun khác nhau phù hợp với từng yêu cầu và kích thước sản phẩm của khách hàng. Máy có thể hoạt động độc lập hoặc tích hợp với các dây chuyền sơn tĩnh điện để nâng cao năng suất lao động.

Với máy phun bi dạng băng tải, các sản phẩm cần phun được đặt lên trên băng tải con lăn để di chuyển vào trong buồng phun một cách tự động. Các cánh phun bi có nhiệm vụ tản bi lên bề mặt với vận tốc cao, từ đó loại bỏ rỉ sét, bụi bẩn và lớp phủ không mong muốn trên bề mặt. Tốc độ làm sạch có thể điều chỉnh bằng biến tần. Sản phẩm sau quá trình làm sạch loại bỏ bụi bằng chổi quét hoặc hệ thống thổi bi tự động.

 

Tại sao nên lựa chọn Máy bắn bi tôn tấm KBK?

  • Hiệu quả làm sạch cao: Hạt mài có thể tiếp cận tất cả các khu vực của phôi, hoặc bề mặt mà các phương pháp làm sạch thủ công hay hóa chất khó tiếp cận. Từ đó giúp làm sạch bề mặt một cách đồng đều và hiệu quả hơn với năng suất cực cao. Đây là giải pháp làm sạch mà mọi doanh nghiệp sản xuất kết cấu thép, tôn tấm hay cốp pha nhôm đều hướng tới.
  • Thân thiện với môi trường: Làm sạch bằng máy phun bi dạng băng tải rất thân thiện với môi trường vì chúng không làm phát sinh bụi ra môi trường bằng hệ thống phân li bi bụi và thu hồi bụi. Toàn bộ quá trình phun được diễn ra liên tục và tuần hoàn.
  • Tạo nhám bề mặt: Việc định hình bề mặt được kiểm soát dễ dàng bằng cách sử dụng các loại và kích thước hạt mài khác nhau, mở ra phạm vi rộng hơn cho các yêu cầu ứng dụng của khách hàng.
  • An toàn cho ng vận hành: Việc sử dụng máy phun bi dạng băng tải ngăn người thao tác khỏi các nguy hiểm từ bụi tỏng quá trình phun cát. Thao tác vận hành đơn giản và an toàn cũng là một trong những ưu điểm của máy bắn bi băng tải.

KBK cung cấp các hồ sơ kỹ thuật Máy phun bi làm sạch tôn tấm khác nhau để bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, chi tiết và kích thước của sản phẩm.

 
Hiển thị thêm nội dung